Skip to content
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หลักสูตร/คลังข้อมูล
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
คลังข้อมูลสาขาเทคโนโลยีการเกษตร
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัย/การประกันคุณภาพ
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
คู่มือ
บริการวิชาการ
English
Menu
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หลักสูตร/คลังข้อมูล
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
คลังข้อมูลสาขาเทคโนโลยีการเกษตร
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัย/การประกันคุณภาพ
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
คู่มือ
บริการวิชาการ
English
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร
รองศาสตราจารย์ ดร. วรวรรณ
พันพิพัฒน์
รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร
ความเชี่ยวชาญ
-เคมีของไขมันและน้ำมัน
-เคมีอาหาร และการแปรรูปอาหาร
เบอร์โทรศัพท์ภายนอก
0-7567-2319, 0-7567-2301
เบอร์โทรศัพท์ภายใน
72319, 72301
E - mail
pworawan@wu.ac.th
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธเนศ
คอมเพ็ชร
รักษาการแทนรองคณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร
ความเชี่ยวชาญ
ปรับปรุงพันธุ์พืชและความอุดมสมบูรณ์ของดิน
เบอร์โทรศัพท์ภายนอก
0-7567-2301
เบอร์โทรศัพท์ภายใน
72326,72301
E - mail
thanet.kh@wu.ac.th
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จันทิรา
วงศ์เณร
รักษาการแทนหัวหน้าสาขาเทคโนโลยีการเกษตร
ความเชี่ยวชาญ
ทางด้านสัตวศาสตร์
เบอร์โทรศัพท์ภายนอก
0-7567-2314, 0-7567-2301-2
เบอร์โทรศัพท์ภายใน
72314, 72301
E - mail
chantira.wo@wu.ac.th
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ทนง
เอี่ยวศิริ
รักษาการแทนหัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร
ความเชี่ยวชาญ
-การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการถนอมอาหาร
-การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์น้ำ
-การควบคุมและประกันคุณภาพอาหาร
เบอร์โทรศัพท์ภายนอก
0-7567-2321, 0-7567-2301
เบอร์โทรศัพท์ภายใน
72321, 72301
E - mail
atanong@wu.ac.th
ศาสตราจารย์ ดร. มนัส
ชัยจันทร์
รักษาการแทนหัวหน้าสถานวิจัยสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
ความเชี่ยวชาญ
-เคมีและเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมงและอาหารทะเล
-วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเนื้อสัตว์
-ผลิตภัณฑ์เนื้อเพื่อสุขภาพ
เบอร์โทรศัพท์ภายนอก
0-7567-2316, 0-7567-2301
เบอร์โทรศัพท์ภายใน
72316, 72301
E - mail
cmanat@wu.ac.th